Trang chủVề ITAThương hiệu ITA

Thương hiệu ITA

Hệ thống cửa hàng thời trang đa thương hiệu quốc tế ITA Boutique được thành lập vào năm 2010 với cửa hàng đầu tiên tại 37B Bát Đàn – Hà Nội. Đến nay, hệ thống Ita boutique được mở rộng lên tới 03 cửa hàng đạt tiêu chuẩn tại hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội.
Giới thiệu ITA boutique.
 
Hệ thống cửa hàng thời trang đa thương hiệu quốc tế ITA Boutique được thành lập vào năm 2010 với cửa hàng đầu tiên tại 37B Bát Đàn – Hà Nội. Đến nay, hệ thống Ita boutique được mở rộng lên tới 03 cửa hàng đạt tiêu chuẩn tại hai thành phố lớn là Sài Gòn và Hà Nội.
 
 ITA Boutique “sở hữu” hàng loạt các thương hiệu thời trang danh tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Dolce & Gabbana,Philipp Plein, Dsquared2, Alexander Mcqueen, Valentino... Đặt biệt, tại ITA,  khách hàng có thể tìm thấy những thương hiệu thời trang đang làm khuynh đảo thế giới như Saint Laurent, Givenchy, Rick Owens....
 
Các sản phẩm tại ITA Boutique  luôn được cập nhật theo xu hướng từ những sàn diễn thời trang quốc tế và không chỉ dừng lại ở các sản phẩm dành cho nam giới, ITA còn biết đến như là một địa chỉ tin cậy của các tín đồ thời trang nữ. 
 
ITA Boutique hy vọng sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời và giúp giải toả “cơn khát” thời trang của quý vị. 

Hệ thống ITA boutique:
+ Số 32 Hai Bà Trưng - Hà Nội.
+ Số 37B Bát Đàn - Hà Nội.
+ Số 78 Lý Tự Trọng - TP Hồ Chí Minh

 

Khách hàng thân thiết

 

Không gian mua sắm tại ITA-Boutique 32-Hai Bà Trưng.

 

 

Không gian mua sắm tại 78 Lý Tự Trọng Quận 1- TP HCM